Lượt truy cập: 2571803
Đang trực tuyến: 23
Ngày đưa:  12/08/2017 09:02:09 AM
Tọa đàm nhân kỷ niệm 56 năm thảm họa da cam Việt Nam (10.8.1961-10.8.2017)
 
Chiều ngày 9.8, Hội nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/dioxin huyện Mộ Đức tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 56 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10.8.1961-10.8.2017). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thanh Phương-Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tuân-Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Trương-Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đoàn thể, ban ngành có liên quan.
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử của ngày thảm họa da cam Việt Nam, đồng thời thảo luận các vấn đề liên quan đến chính sách (như về khảo sát nạn nhân thế hệ thứ 2 chưa được huởng chế độ CĐHH, về hồ sơ tồn đọng, chế độ hỗ trợ xây nhà cho gia đình nạn nhân…) và vấn đề tổ chức đại hội Hội NNCĐDC các cấp.
 
Khen thưởng các tập thể thực hiện tốt công tác giúp đỡ NNCĐDC/dioxin
 
Dịp này, Hội NNCĐDC huyện Mộ Đức cũng trao tặng 41 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng cho các gia đình NNCĐDC có hòan cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thanh Phương-Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC tỉnh đã đánh giá rất cao hoạt động của Hội NNCĐDC huyện Mộ Đức-khi là một trong số ít hội trong tỉnh hằng năm duy trì được hoạt động ý nghĩa này, qua đó góp phần chăm lo cho đời sống của các nạn nhân. 
Sương-Hiền
 

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ