Lượt truy cập: 2284954
Đang trực tuyến: 85
Ngày đưa:  04/08/2017 08:51:46 AM
Đoàn viên thanh niên tỉnh đoàn làm đường giao thông nông thôn
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) cùng với nhân dân cả nước có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, sáng ngày 25/7, hơn 30 Đoàn viên, thanh niên Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã phối hợp với Đoàn xã Đức Thạnh tổ chức thi công làm đường giao thông cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Đồng, ở xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức.

Đoàn viên thanh niên nổ lực dọn mặt bằng tuyến đường

Đoạn đường giao thông vào nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Đồng rất khó khăn, nhỏ hẹp và lầy lội. Nên việc làm tuyến đường là hết sức cần thiết trong việc di chuyển, sinh hoạt của gia đình và người dân trong xóm. Với sự tập trung nỗ lực, Trong ngày 25/7 tuyến đường được bê tông với bề ngang mặt đường hơn 1,5 m với chiều dài gần 100m, tổng giá trị tuyến đường hơn 30 triệu đồng. Đây là số tiền do đoàn viên, thanh niên và cơ quan Tỉnh đoàn đóng góp.

Tập trung làm việc để hoàn thành tuyến đường

Việc thi công con đường đã góp phần giúp cho việc đi lại sinh hoạt của gia đình Mẹ Việt  Nam anh hùng Ngô Thị Đồng được thuận lợi. Đây là một việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ