Lượt truy cập: 2299820
Đang trực tuyến: 177
Ngày đưa:  02/08/2017 08:25:45 AM
Công an Mộ Đức tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2017 tại xã Đức Phong
Sáng ngày 29/7/2017, tại tại nhà Văn hóa thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong, Công an huyện Mộ Đức đã tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2017 với bà con nhân dân ở thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong. Tham dự diễn đàn có các đồng chí Nguyễn Văn Tuân, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Văn Hùng, phó Trưởng công an huyện, đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương và đông đủ người dân trong thôn.

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

 

Tại diễn đàn, công an huyện đã thông báo cho nhân dân thôn Lâm Thượng về tình hình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an huyện trong 6 tháng đầu năm 2017. Cũng như tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thôn Lâm Thượng và xã Đức Phong trong thời gian vừa qua.
 
Qua diễn đàn, bà con nhân dân thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với lực lượng công an nhân dân. Trong đó người dân đã dành lời khen cho việc giải quyết nhanh các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương. Bên cạnh đó người dân cũng kiến nghị công tác giải quyết một số bộ phận làm thủ tục hành chính, hộ khẩu, cắt khẩu còn khó khăn; cần có sự hỗ trợ về lương cho lực lượng công an viên thôn và xã.
 
Lãnh đạo công an huyện trả lời ý kiến của nhân dân
 
Cũng tại diễn đàn, đại diện lãnh đạo công an huyện Mộ Đức và các công an xã Đức Phong đã trả lời những thắc mắc, kiến nghị của nhân dân tại buổi. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến mà nhân dân đóng góp để xây dựng lực lượng công an huyện ngày càng vững mạnh, phục vụ tốt hơn cho người dân, đáp ứng yêu cầu công tác trong  bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân nhân trong thời gian tới./.
Văn Trọng
 
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ