Lượt truy cập: 2284938
Đang trực tuyến: 71
Ngày đưa:  18/07/2017 01:05:49 PM
UBND huyện tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Tối ngày 14/7/2017, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Huyện Đoàn Mộ Đức đã phối hợp với đoàn công tác Tổng cục hậu cần – kỹ thuật Bộ công an đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tham dự buổi lễ về phía Tổng cục hậu cần kỹ thuật bộ công an có Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần – kỹ thuật, Đại tá Trương Binh, phó Giám đốc công an tỉnh. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện.

Dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

  Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam, tưởng nhớ công ơn to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ; các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đại biểu đã dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nhang kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ; khẳng định máu đào của các liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng. Đảng, Nhà nước và nhân dân đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn công tác Tổng cục hậu cần thắp nhang và nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện

Đồng chí Vũ Nhân PCT UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu

Tổng cục hậu cần Bộ công an tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách

Tổng cục hậu cần Bộ công an tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Cũng tại buổi lễ, Tổng cục hậu cần kỹ thuật  Bộ công an đã trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; UBND huyện Mộ Đức đã trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ trên địa bàn xã huyện, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.
 
Ngay sau lễ viếng, đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ Tổng cục hậu cần, cán bộ chiến sĩ các lực luợng  vũ trang trên địa bàn huyện đã trang trọng thắp nến và dâng hoa lên các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang huyện. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ huyện Mộ Đức nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu lao động, học tập, công tác và có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của huyện nhà và của quê hương đất nước.
 
Văn Trọng

 

Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ