Lượt truy cập: 2571833
Đang trực tuyến: 39
Ngày đưa:  26/07/2017 12:31:47 AM
Lãnh đạo huyện Mộ Đức thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Trong ngày 21/7/2017, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQVN huyện Mộ Đức đã tổ chức 13 đoàn công tác đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Nhân, phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Đức Phú
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Mộ Đức đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn trao tặng mỗi gia đình chính sách, người có công một suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, các đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.
Văn Trọng
Các tin tức khác
Xem các tin khác
   Thông tin cần biết

Xem Huyện Mộ Đức ở bản đồ lớn hơn
   Thông tin Tiện ích
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn thấy trang web này nội dung như thế nào?
Rất phong phú
Bình thường
Rất tệ