Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Trường THPT Phạm Văn Đồng- Khai giảng năm học mới 2023-2024

18/09/2023 08:33    107

Sáng 5.9, hòa vào niềm vui chung cả nước chào mừng khai giảng năm học mới, Trường THPT Phạm Văn Đồng huyện Mộ Đức đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Phạm Văn Đồng
Ảnh: Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

     Trong năm học vừa qua, với tinh thần cố gắng nỗ lực cao, thầy trò Trường THPT Phạm Văn Đồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường tiếp tục được duy trì, có nhiều tiến bộ, trong đó chất lượng giáo dục có nhiều thành tích đáng tự hào; tiêu biểu là có 11 học sinh ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; có 34 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; nhiều thầy cô giáo và học sinh được tặng bằng khen, giấy khen của các cấp vì có thành tích xuất sắc trong công tác, trong học tập. 

Ảnh: Năm học 2023-2024, Trường THPT Phạm Văn Đồng có 1.100 học sinh theo học ở 29 lớp học

     Năm học 2023-2024, Trường THPT Phạm Văn Đồng có 1.100 học sinh theo học ở 29 lớp và 71 cán bộ, giáo viên. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, thầy trò Trường THPT Phạm Văn Đồng tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành giáo dục tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh và nâng cao ý thức trách nhiệm. Đồng thời, trường bám sát chủ đề năm học, tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Nhà trường tập trung tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ dạy học; quan tâm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

Ảnh: Trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

     Nhân dịp này, Ban liên lạc cựu học sinh khóa 1980- 1983 đã trao tặng 100 triệu đồng học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi vào 10, học sinh đoạt giải khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, học sinh giỏi lớp 10 lên 11 và lớp 11 lên 12. Ngoài ra, Ngân hàng Vietcombank, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng nhiều suất quà cho  các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích trong học tập.

Ảnh: đại diện Bô đội biên phòng tỉnh cũng đã tặng quà trong chương trình “Nâng bước em đến trường” cho em Bùi Thị Trang lớp 10A10.

     Dịp này, đại diện Bô đội biên phòng tỉnh cũng đã tặng quà trong chương trình “Nâng bước em đến trường” cho em  Bùi Thị Trang lớp 10A10./.

Thu Sương