Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức đạt giải cao tại Hội thi tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông tỉnh năm 2023

18/09/2023 08:56    88

Trong 2 ngày 14 -15.9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023. Hội thi được thực hiện bằng hình thức sân khấu hóa.

     Tham gia hội thi có 90 thí sinh của 9 đội đến từ Hội LHPN 7 huyện, thị xã, thành phố gồm: Nghĩa Hành, Mộ Đức, TX.Đức Phổ, Sơn Tịnh, Bình Sơn, Tư Nghĩa, TP.Quảng Ngãi và 2 đơn vị trực thuộc là Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Ảnh: Phần dự thi Tự giới thiệu về mình của đơn vị huyện Mộ Đức

     Các đội dự thi sẽ thể hiện 3 phần thi: Phần thi chào hỏi; xử lý tình huống và tiểu phẩm.Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các hội viên phụ nữ trong tỉnh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, trật tự đô thị, góp phần thực hiện có hiệu quả pháp luật về trật tự ATGT, hạn chế thấp nhất TNGT. 

Ảnh: BTC trao giải nhì cho đơn vị Hội LHPN huyện Mộ Đức và Hội phụ nữ Công an tỉnh.j

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải phụ cho các phần thi và trao giải Nhất cho đội của Hội LHPN huyện Tư Nghĩa; giải Nhì cho 2 đội của Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội LHPN huyện Mộ Đức; giải Ba cho 3 đội của các đơn vị: Hội LHPN huyện Nghĩa Hành, Bình Sơn, Hội phụ nữ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và trao giải khuyến khích cho đội của 3 đơn vị: Hội LHPN TX.Đức Phổ, Sơn Tịnh và TP.Quảng Ngãi.
     Ngoài ra, Hội LHPN huyện Mộ Đức còn là một trong 3 tập thể được Ban ATGT tỉnh đã khen thưởng đạt thành tích xuất sắc tại hội thi Tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT năm 2023 do Hội LHPN tỉnh tổ chức./.

Thu Sương