Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Xã Đức Thạnh khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 3, năm 2017

23/03/2017

Sáng ngày hôm qua 20/3, UBND xã Đức Thạnh đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 3, năm 2017. Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Ngọc Lân, phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện. Xã Đức Thạnh, là một trong hai xã được chọn làm xã điểm trong tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi lễ, có khá đông các đoàn vận động viên, nhân dân, cán bộ và học sinh các trường học trên địa bàn xã. Trong thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trên địa bàn xã Đức Thạnh phát triển khá mạnh. Gần 40%, người dân trên địa bàn xã, tham gia luyện tập thể dục thể thao. Hiện nay, trên địa bàn xã Đức Thạnh đã hình thành nhiều câu lạc bộ thể dục thể thao như câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ xe đạp, câu lạc bộ cầu lông, thể hình, Erobic, và phong trào đi bộ vào buổi sáng sớm và buổi tối.

Thắp đuốc khai mạc Đại hội TDTT xã Đức Thạnh năm 2017

Đc Phạm Ngọc Lân trao cờ cho các đội tham gia Đại hội TDTT xã Đức Thạnh năm 2017

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Đức Thạnh, Đồng chí Phạm Ngọc Lân đã đánh giá cao những kết quả thông qua phong trào tự luyện tập thể dục thể thao của người dân trên địa bàn xã Đức Thạnh, cũng như công tác chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao xã năm 2017. Qua Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Lân yêu cầu Ban tổ chức đại hội, các thành viên Ban tổ chức, vận động viên cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân tham gia luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe. Thông qua đại hội cần tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia các giải đấu cấp cao hơn, để có những kết quả tốt nhất cho thể thao huyện nhà.   Tại Đại hội lần này, xã Đức Thạnh sẽ tổ chức thi đấu 5 môn thể thao là bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy và nhảy bao. Sau lễ khai mạc, các vận động viên các đơn vị đã bước vào tranh tài sôi nỗi ở các môn thi đấu như kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố. Sau đó các đội sẽ tham gia tranh tài ở hai môn là bóng đá và bóng chuyền. Văn Trọng