Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Xã Đức Tân Tổ Chức Lễ Phát Động Phong Trào Toàn Dân Chung Sức Xây Dựng Nông Thôn Mới Nâng Cao Năm 2022

22/09/2022 08:51    122

Sáng ngày 17/9/2022, xã Đức Tân tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân chung sức xây dụng nông thôn mới nâng cao năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Ngô Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng tham dự buổi lễ phát động có đông đủ cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ phát động.

      Xã Đức Tân là xã đầu tiên của huyện Mộ Đức đạt xã nông thôn mới vào năm 2015. Trong chương trình xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xã Đức Tân vinh dự được chọn là 01 trong 02 xã đầu tiên về đích nông thôn mới nâng cao. Những năm qua, phong trào xây dựng nông thôn mới của xã Đức Tân đã có nhiều đổi thay mới với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc, sự đoàn kết, đồng lòng, sự vào cuộc quyết liệt và quyết tâm của cấp ủy, chính quyền, mặt trận, hội đoàn thể và của nhân dân đã tạo cho diện mạo của xã Đức Tân có nhiều chuyển biến tích cực, kết cấu hạ tầng từng bước được đầu tư khang trang, đồng bộ, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên.

Ảnh: Cảnh nông thôn mới xã Đức Tân.

Ảnh: Các  hội đoàn thể, địa phương ký kết hưởng ứng thi đua tại lễ phát động.

Ảnh: Đồng chí Ngô Văn Thanh- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ phát động.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Đức Tân trong xây dựng nông thôn mới và mong muốn xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xác định xây dựng nông thôn mới nâng cao là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị, trong đó người dân đóng vai trò là chủ thể, Đảng ủy, UBND xã là chủ lực, then chốt để tập trung, thống nhất, quyết liệt hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao đảm bảo đạt chất lượng và mang tính bền vững để phấn đấu xã Đức Tân hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Văn Trọng