Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Trao bò cho các hộ nghèo ở xã Đức Lân, huyện Mộ Đức

07/03/2018

Chiều ngày 6/3/2018 UBND xã Đức Lân phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt tổ chức lễ trao tặng 100 con bò giống...

      Chiều ngày 6/3/2018 UBND xã Đức Lân phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt tổ chức lễ trao tặng 100 con bò giống lai zêbu cho 50 hộ nghèo tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức.

       Tại buổi lễ trao tặng bò, đại diện Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đã hỗ trợ 100 con bò giống lai zebu trị giá 1,5 tỷ đồng cho 50 hộ nghèo ở xã Đức Lân. Đồng thời, để giúp đỡ cho các hộ được tặng bò trong thời gian đầu có điều kiện chăn nuôi, công ty TNHH sản xuất nông nghiệp sạch Việt Vân đã hổ trợ trực tiếp 50 triệu đồng cho 50 hộ được tặng bò. Đây là số bò giống được ông Nguyễn Hồng Thái trực tiếp vận động Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt và công ty TNHH sản xuất nông nghiệp sạch Việt Vân giúp đỡ những hộ nghèo tại xã Đức Lân.         Phát biểu tại buổi lễ trao tặng bò cho các hộ nghèo xã Đức Lân, đồng chí Trần Văn Mẫn ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Dung Quất và Công ty TNHH sản xuất nông nghiệp sạch Việt Vân đã tặng bò và tiền cho các hộ nghèo tại xã Đức Tân, đồng chí mong muốn rằng các gia đình được nhận bò sẽ chăm sóc tốt để cho bò sinh sản, từ đó kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó sẽ có thêm con giống hỗ trợ các hộ nghèo khác, giúp các hộ có cơ hội để vươn lên thoát nghèo bền vững.