Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức-Trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh vượt khó

07/10/2021

Sáng ngày 5.10.2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộ Đức tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường cho 100 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Mộ Đức, do Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tài trợ.

Hình: Đại diện Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan  và Quỹ Bảo trợ trẻ em trao quà cho các em học sinh khó khăn.

     Tại đây, Ban tổ chức đã trao trực tiếp 6 suất học bổng cho học sinh của thị trấn Mộ Đức; trao 94 suất cho đại diện UBND các xã để xã trao lại cho học sinh trên địa bàn. Mỗi suất học bổng trị giá 1,1 triệu đồng, gồm 800 nghìn đồng tiền mặt và quà là các loại sách, truyện. Tổng giá trị là 110 triệu đồng.

     Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ do dịch bệnh Covid-19 tại xã Đức Thạnh, mỗi em được hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt.

     Đây là hoạt động thường niên vào đầu mỗi năm học mới do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan phối hợp thực hiện nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong học tập./.

Thu Sương