Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi

19/09/2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 12.9 (nhằm ngày 14.8 âm lịch), UBND huyện Mộ Đức tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện.

 Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe lãnh đạo huyện Mộ Đức đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước và cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ, biểu diễn múa lân, tham gia các trò chơi vận động, đố vui có thưởng, rước đèn Trung thu, liên hoan phá cổ vui hội Trăng rằm…tạo không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trên địa bàn huyện. Với mong muốn hỗ trợ vật chất và tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có thêm nguồn lực, vật dụng thiết yếu tiếp tục học tập, giảm bớt những khó khăn, dịp này UBND huyện Mộ Đức đã trao tặng 130 xuất quà mỗi xuất trị giá 250 ngàn đồng cho các em học sinh . Ngoài ra, Sở LĐTB&XH tỉnh cũng trao tặng 10 suất quà cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm của địa phương đối với thiếu nhi, bảo đảm cho tất cả trẻ em trên địa bàn huyện Mộ Đức đều được đón Tết Trung thu trong không khí đầm ấm, vui tươi, an toàn./.                                                                  Thu Sương