Skip to Content

Mộ Đức - Khai Trương Điểm Bán Sản Phẩm Ocop Huyện Mộ Đức

05/05/2023 10:03    137

Chiều ngày 26/4/2023, tại điểm du lịch biển Minh Tân, xã Đức Minh, UBND xã Đức Minh tổ chức khai trương điểm bán sản phẩm OCOP huyện Mộ Đức. Tham dự lễ khai trương có đồng chí Võ Lâm - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương và các chủ thể 27 sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện.

Ảnh: Buổi lễ khai trương điểm bán hàng OCOP huyện Mộ Đức tại điểm du lịch Biển Minh Tân, xã Đức MInh.

Tại điểm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP huyện Mộ Đức sẽ trưng bày tất cả các sản phẩm OCOP của huyện Mộ Đức. Điểm bán sản phẩm OCOP  được giao cho Ban quản lý điểm du lịch biển Minh Tân trực tiếp phụ trách quản lý.

Ảnh: các chủ thể sản phẩm OCOP giới thiệu các sản phẩm cho khách hàng tại buổi lễ.

Tại buổi lễ khai trương, các chủ thể các sản phẩm OCOP cũng đã giới thiệu sản phẩm và cam kết sẽ đảm bảo cung cấp các sản phẩm cho điểm bán hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tại buổi khai trương có rất đông bà con nhân dân đã đến tham quan và mua các sản phẩm.

Ảnh: Đồng chí Võ Lâm- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chụp hình với đại diện các chủ thể OCOP tại buổi lễ.

Tính đến thời điểm này huyện Mộ Đức có 27 sản phẩm OCOP. Việc đưa vào hoạt động điểm bán hàng OCOP huyện Mộ Đức tại điểm du lịch biển Minh Tân, xã Đức Minh là cơ hội giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP đến với nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Điểm du lịch biển Minh Tân, được UBND tỉnh công nhận là điểm du lịch biển. Hàng năm điểm du lịch biển Minh Tân thu hút hàng chục ngàn lượt khách đến tắm biển và sử dụng các dịch vụ tại đây.

 

Văn Trọng