Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức- Khai Giảng Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Quản Lý Giáo Dục

06/12/2021

Chiều ngày 16.11.2021, UBND huyện Mộ Đức phối hợp với Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho giáo viên trong diện lãnh đạo quản lý, quy hoạch các trường trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Ngọc Nam- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Đình Thám- Hiệu trưởng trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Hình: Quang cảnh buổi lễ khai giảng.

      Khóa học có 40 học viên là cán bộ giáo viên quản lý và cán bộ giáo viên trong diện quy hoạch lãnh đạo quản lý các trường học trên địa bàn huyện. Các học viên sẽ được học theo hình thức trực tuyến trong thời gian 02 tháng.

Hình: Đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhà trong việc tổ chức khóa học, cũng như sự cần thiết của khóa học lần này. Đồng chí đề nghị các đồng chí  tham gia khóa học lần này phải sắp xếp thời gian, tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc để đảm bảo chất lượng trong quá trình học tập./.

Văn Trọng