Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức – Kết Nạp Thêm 4 Đảng Viên Mới Là Học Sinh Trường Thpt Số 2 Mộ Đức

20/07/2023 04:39    161

Chiều ngày 12/7/2023, tại trường THPT số 2 Mộ Đức, Chi bộ nhà trường long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các em học sinh của trường. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Lê Thái Huyên- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng tất cả đảng viên chi bộ trường THPT số 2 Mộ Đức.

Ảnh - Lễ Kết nạp 4 đảng viên mới tại Chi bộ Trường THPT số 2 Mộ Đức.

     Tại buổi lễ, Chi bộ nhà trường đã trao quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho 04 em học sinh của trường gồm các em: Đặng Quỳnh Trâm, Lê Khả Vy, Đỗ Vy Thoa, Nguyễn Khải Đạo.

     Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm đứng trước cờ Đảng và tượng Bác Hồ kính yêu, từng đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng.

     Thực hiện chỉ đạo về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên, đặc biệt phát triển đảng viên là học sinh. Trong thời gian qua, Chi bộ trường THPT Số 2 Mộ Đức đã tích cực quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú nâng cao nhận thức về Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành, nhiều em học sinh của nhà trường đã tự khẳng định mình và mong muốn đứng vào hàng ngũ của đảng. Tính đến thời điểm này, Trường THPT số 2 Mộ Đức đã kết nạp 05 đảng viên mới là học sinh. Là chi bộ trường học THPT đầu tiên của huyện kết nạp đảng viên là học sinh, và có số lượng kết nạp nhiều nhất.

     Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Lê Thái Huyên – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và chúc mừng cho Chi bộ của trường THPT số 2 Mộ Đức. Đồng chí mong Bí thư chi bộ và Chi bộ nhà trường tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cho các đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian dự bị. Đồng chí đề nghị Chi bộ Trường THPT số 2 Mộ Đức tiếp tục có kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng, giới thiệu kết nạp đảng viên mới là học sinh của trường trong thời gian đến./.

Văn Trọng