Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức – Biểu dương khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao năm học 2020-2021

25/08/2021

Sáng ngày 25/8/2021, UBND huyện Mộ Đức tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi năm học 2020-2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư,Chủ tịch UBND huyện.


Hình : Quang cảnh buổi lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2020-2021

         Tại lễ tuyên dương, UBND huyện Mộ Đức đã khen thưởng cho 13 em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021. Trong đó, tại kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2021 vừa qua, huyện Mộ Đức có 03 em học sinh đạt danh hiệu thủ khoa khối A1 ,khối B và khối D tỉnh Quảng Ngãi. Và 04 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 THPT năm 2021. Khen thưởng cho các em đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, các em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

 

Hình: Đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí Thư Huyện ủy Mộ Đức trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích cao

Hình: Đồng chí Phạm Ngọc Lân-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức trao giấy khen cho các em học sinh

         Ngoài phần thưởng của UBND huyện dành cho các em học sinh đạt thành tích cao, dịp này Hội khuyến học huyện Mộ Đức, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Mộ Đức đã trao nhiều suất học bổng dành cho các em.

hình: Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (AGRIBANK) huyện Mộ Đức trao học bổng cho các em học sinh. 

         Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Phạm Ngọc Lân, Chủ tịch UBND huyện đã đã chúc mừng và biểu dương các thành tích xuất sắc các em học sinh đã đạt được. Những kết quả này đã tô thắm thêm cho truyền thống hiếu học, khuyến tài, đồng góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của huyện nhà. Dịp này, đồng chí cũng kêu gọi, tiếp tục phát động phong trào thi đia trong toàn ngành giáo dục của huyện về đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2021-2022 và trong giai đoạn tới.

         Những phần quà, tình cảm các cấp ngành gửi gắm là niềm động viên khích lệ tinh thần rất lớn cho các em, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục rèn luyện, đạt nhiều thành tích cao trong chặng đường học tập sắp tới./.

 

Văn Trọng