Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Mộ Đức Đạt Giải Ba Toàn Đoàn Hội Thi Tuyên Truyền Cải Cách Hành Chính Năm 2022

18/10/2022 10:10    150

Tối ngày 14/10/2022, tại đêm chung kết và trao giải Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Quảng Ngãi năm 2022, diễn ra tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Đêm chung kết Hội thi có 03 đội gồm đơn vị huyện Mộ Đức cùng với hai đội huyện Tư Nghĩa và đội huyện Ba Tơ.

Ảnh: Phần dự thi của đội huyện Mộ Đức tại hội thi CCHC năm 2022.

    Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Quảng Ngãi năm 2022 có sự tham gia của 13  đơn vị huyện, thị xã, thành phố Quảng Ngãi. Các đội thi trải qua 03 vòng thi gồm phần thi chào hỏi, thi kiến thức, và thi tiểu phẩm sân khấu hóa. Các đội đã mang đến cho hội thi nhiều phần thi hay, có sự đầu tư, dàn dựng công phu về công tác cải cách hành chính ở các địa phương, đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Quang Nghĩa- Phó Giám đốc Sở TT&TT  trao giải ba cho đơn vị huyện Mộ Đức.

     Kết quả, đội huyện Mộ Đức đã đạt giải nhất phần thi trắc nghiệm kiến thức về cải cách hành chính và giải 3 toàn đoàn, giải nhì thuộc đơn vị huyện Ba Tơ; giải nhất thuộc đơn vị huyện Tư Nghĩa. Tại đêm trao giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các phần thi cho các đơn vị đạt giải.

     Thông qua hội thi, giúp cho các địa phương, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính, để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn trong thời gian đến./.

Văn Trọng