Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Lãnh Đạo Tỉnh Thăm Và Chúc Tết Các Gia Đình Chính Sách, Người Nghèo Trên Địa Bàn Huyện Mộ Đức

18/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay 14-01, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Lữ Ngọc Bình-UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết các gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện Mộ Đức.

Ảnh: Đồng chí Lữ Ngọc Bình-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến viếng hương, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến viếng hương, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, tại khu lưu niệm cố Thủ tướng ở thôn 2, xã Đức Tân.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết 03 gia đình người có công với cách mạng là mẹ VNAH Cao Thị Thinh, ở xã Đức Chánh, ông Huỳnh Tấn Lực, ở xã Đức Nhuận, thương binh 41%; ông Lương Văn Co, ở xã Đức Thạnh và 02 hộ nghèo ở xã Đức Chánh và Đức Nhuận.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng đoàn đã thay mặt lãnh đạo tỉnh nhà ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; động viên các gia đình hộ nghèo phát triển kinh tế. Đồng thời, gửi đến phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, chúc các gia đình sang năm mới thật nhiều sức khỏe, đón Tết cổ truyền vui tươi và đầm ấm.

Văn Trọng