Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn

28/01/2022 05:13    165

Động viên, khích lệ các doanh nghiệp đã có những đóng góp tiêu biểu vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND và UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Võ Lâm-Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của huyện nhà đối với các doanh nghiệp.

 

Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Võ Lâm đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2021. Những kết quả mà các doanh nghiệp đạt được đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và người lao động của các đơn vị. Mong muốn các đơn vị tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2022, nhất là đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả. Về phía lãnh đạo huyện nhà luôn luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Văn Trọng