Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Lãnh Đạo Huyện Thăm Chúc Tết Các Đồng Chí Nguyên Lãnh Đạo Huyện Qua Các Thời Kỳ

28/01/2022 05:06    159

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, do đồng chí Phạm Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

 

 

 

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Lân-PBT, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quTtết cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện đã  thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện cùng gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự cám ơn đối với những công lao đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đối với sự phát triển của huyện  nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thông tin thêm cho các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ về tình hình kinh tế-xã hội huyện nhà trong năm 2021 vừa qua.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc./.

Văn Trọng