Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Lãnh đạo Huyện Mộ Đức thăm và tặng quà cho 150 gia đình chính sách tiêu biểu

23/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27.7.1947– 27.7.2019), trong 2 ngày 22 và 23.7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Mộ Đức đã thành lập nhiều đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh tiêu biểu, bà mẹ Việt Nam Anh hùng... trên địa bàn huyện.

      Các đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao tặng 150 suất quà cho 150 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tiêu biểu, bà mẹ Việt Nam anh hùng mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện.

      Tại những nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần  thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình, chia sẻ những đau thương, mất mát vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.