Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Huyện Ủy Mộ Đức Tổ Chức Lễ Chào Cờ, Học Tập Và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh Tháng 2-2022

17/02/2022 04:31    207

Sáng nay, ngày 14/2/2022, Huyện ủy Mộ Đức tổ chức Lễ chào cờ, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 2/2022. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Vinh-PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn khối Đảng, Hội đoàn thể huyện.

 

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thiêng liêng. Tại buổi lễ chào cờ đầu năm các đồng chí đã được triển khai kế hoạch, nhiệm vụ cho năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ chào cờ.

Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ  là một hoạt động chính trị có ý nghĩa. Lễ chào cờ sẽ được Huyện ủy Mộ Đức tổ chức đều đặn  vào thứ Hai tuần đầu tiên của tháng và kết hợp thêm nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tại các buổi sinh hoạt dưới cờ, cán bộ, đảng viên dự sinh hoạt sẽ được nghe kể mẫu chuyện về Bác, rút ra những bài học quý cho bản thân, đơn vị. Cũng trong lễ chào cờ, Ban thường vụ Huyện ủy cũng đánh giá kết quả công tác thời gian qua, những nội dung làm được lẫn chưa được nhằm kịp thời chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công việc trong thời gian tới./.

Văn Trọng