Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Giải Cờ Tướng Mừng Đảng, Mừng Xuân Huyện Mộ Đức Năm 2022

17/02/2022    115

Hòa trong không khí các hoạt động lễ hội đầu năm mới, trong 02 ngày 07 và 08/2/2022 tại nhà thi đấu Trung tâm Truyền thông-Văn hóa Thể thao huyện Mộ Đức đã diễn ra giải cờ tướng “Mừng Đảng mừng xuân” 2022. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Mộ Đức lần thứ V.

 

 

Tham gia giải có 24 vận động viên là các kỳ thủ có thành tích cao đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại giải đấu lần này, các kỳ thủ sẽ bốc thăm chia cặp, tranh tài theo thể thức hệ Thụy Sĩ  đấu phân loại từng cặp với hệ số điểm tương đồng. Với chất lượng đồng đều của các kỳ thủ, cùng tinh thần giao lưu, thi đấu hết mình, các kỳ thủ đã tạo nên những ván đấu hay, gay cấn và hấp dẫn.

Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả cuối cùng, kỳ thủ Trần Thanh Trà,  đơn vị xã Đức Tân đã giành giải nhất, kỳ thủ Phạm Thanh Xuân, đơn vị xã Đức Minh giành giải nhì, 02 kỳ thủ Nguyễn Văn Thiện, Đơn vị xã Đức Phú, và kỳ thủ Nguyễn Tiến Phát, đơn vị xã Đức Thắng giành vị trí thứ 3.

Giải cờ tướng Mừng Đảng mừng xuân, là giải cờ tướng truyền thống được tổ chức hàng năm của huyện Mộ Đức nhằm tuyển chọn những kỳ thủ có thành tích cao, để thành lập đội tuyển đại diện cho huyện tham dự giải cờ tướng Mừng Đảng Mừng Xuân mở rộng cấp tỉnh./.

Văn Trọng