Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Dâng hương nghĩa trang Liệt sỹ và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

28/01/2022 09:22    177

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 28/01/2022 (tức ngày 26-tháng Chạp), Cán bộ và nhân dân huyện Mộ Đức đã tổ chức lễ viếng hương nghĩa trang liệt sỹ huyện và cố thủ tướng Phạm Văn Đồng tại khu lưu niệm cố Thủ tướng ở xã Đức Tân. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí thư Huyện uỷ; Phạm Ngọc Lân- Chủ tịch UBND huyện, Vũ Nhân- Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của huyện và cán bộ, nhân dân xã Đức Tân và thị trấn Mộ Đức

 

T

Ảnh: Cán bộ và nhân dân viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

rong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn nghiêng mình trước đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã thành kính thắp nén hương thơm lên văn bia Tổ quốc ghi công các liệt sỹ và từng phần mộ liệt sỹ.

Ảnh: Cán bộ và nhân dân viếng hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng tại khu lưu niệm.

Cũng trong sáng cùng ngày, lãnh đạo huyện, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của huyện và cán bộ, nhân dân xã Đức Tân đã tổ chức viếng hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Mộ Đức nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, và cố Thủ tướng quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt là thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện nhà trong nhiệm năm mới 2022, cũng như chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2025 mà Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Mộ Đức lần thứ 28 đã đề ra, đưa huyện nhà ngày càng phát triển đi lên./.

Văn Trọng