Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Chính Ủy Quân Khu 5 Thăm, Tặng Quà Tết Cho Đồng Bào Nghèo Xã Đức Hiệp

12/01/2022

Sáng ngày 12/01/2022, Đoàn công tác Quân khu 5 do Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Cục trưởng Cục Chính trị Quân khu 5, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, bộ đội phục viên, xuất ngũ tại xã Đức Hiệp. Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí thư Huyện ủy.

Hình: Quang cảnh buổi lễ trao quà.

Hình: Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Cục trưởng Cục Chính trị Quân khu 5 phát biểu tại buổi lễ.

        Đến thăm đồng bào nghèo, bộ đội phục viên, xuất ngũ tại xã Đức Hiệp, thay mặt cho Đảng ủy- Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Cục trưởng Cục Chính trị Quân khu 5 đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, bộ đội phục viên, xuất ngũ  trên địa bàn; đồng thời chia sẻ những khó khăn của các gia đình hộ nghèo.

Hình: Đồng chí Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Cục trưởng Cục Chính trị Quân khu 5 trao quà Tết cho các đơn vị .

Hình: đồng chí Nguyễn Minh Đạo - TUV, Bí thư Huyện ủy trao quà cho bà con tại buổi lễ.

Hình: Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Cục trưởng Cục Chính trị Quân khu 5 trao quà cho đồng bào khó khăn tại buổi lễ.

         Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thiếu tướng Võ Văn Hưng đã  trao 50 suất quà, mỗi suất trị 500 nghìn đồng, gồm quà và tiền mặt  cho các gia đình chính sách, đồng bào nghèo, bộ đội phục viên ở xã Đức Hiệp. Đồng thời, chúc các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực mỗi khi Tết đến Xuân về, thể hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Quân khu 5 nhằm góp một phần trách nhiệm cho nhân dân có điều kiện đón tết được đầm ấm hạnh phúc./.

Văn Trọng