Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam, đồng bào dân tộc Hre tại xã Đức Phú

28/01/2022

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 21/01/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND và UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Nguyễn Minh Đạo- Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam, đồng bào dân tộc HRe tại xã Đức Phú.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến viếng hương nhà thờ các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Trấn tại thôn Phước Thuận xã Đức Phú.

Đến thăm, lãnh đạo, cán bộ, người lao động trang trại bò sữa Vinamilk Quảng Ngãi,  Đại diện Ban Giám đốc trang trại đã báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm  và hỗ trợ, tạo điều kiện của huyện nhà đối với doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi thăm chúc Tết.

Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, các đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2021. Những kết quả mà công ty đạt được đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và người lao động của công ty. Mong muốn công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2022. Về phía lãnh đạo huyện nhà luôn luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ảnh: các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà Tết cho đồng bào Hre ở xã Đức Phú.

Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên , tặng quà và chúc các gia đình đồng bào dân tộc Hre tại xã Đức Phú đón một mùa xuân ấm áp và an vui./.

Văn Trọng