Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Bí Thư Huyện Ủy Thăm Và Chúc Tết Các Cơ Quan, Đơn Vị Lực Lượng Vũ Trang Và Y Tế

28/01/2022

Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, sáng nay 24/01/2022, Đoàn công tác của huyện, do đồng chí Nguyễn Minh Đạo-TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà chúc tết cho các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, y tế trên địa bàn huyện.

 Ảnh: Thăm và Tặng quà Tết cho cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mộ Đức.

Ảnh: Thăm, kiểm tra công tác chăm lo Tết tại Đồn Biên Phòng Đức Minh.

 Ảnh: Thăm chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện Mộ Đức.

Ảnh: thăm Chúc Tết và tặng quà cho cán bộ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Mộ Đức.

Tại các đơn vị, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ huyện, các đồng chí Nguyễn Minh Đạo-Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng những kết quả đã đạt được trong năm 2021 vừa qua.  Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong năm 2022. Riêng các lực lượng công an, quân đội tập trung làm tốt công tác đảm bảo sẵn sàng chiến đấu, an ninh trật tự, an toàn xã hội để nhân dân vui têt đón xuân. Cán bộ, y bác sĩ ngành Y tế phân công, bố trí, chuẩn bị sẵn các phương án phòng chống dịch Covid-19 an toàn hiệu quả. Đồng chí đã trao quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ các cơ quan, đơn vị  một năm mới mạnh khỏe, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Nhân dịp này, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của huyện nhà, xem đây là nguồn động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ , đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao trong năm mới 2022 và những năm tiếp theo./.

Văn Trọng