Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Bí thư Đảng ủy xã Đức Thạnh đối thoại trực tiếp với nhân dân

01/04/2014

Sáng ngày 19/3/2014, tại hội trường nhà văn hóa thôn Lương Nông Nam, Đảng ủy xã Đức Thạnh đã tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí Thư cấp ủy xã Đức Thạnh với...

     Sáng ngày 19/3/2014, tại hội trường nhà văn hóa thôn Lương Nông Nam, Đảng ủy xã Đức Thạnh đã tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí Thư cấp ủy xã Đức Thạnh với người dân thôn Lương Nông Nam. Tham dự và chủ trì buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp ngoài đồng chí Lương Thành Công, Bí thư xã Đức Thạnh còn có các đồng chí trưởng các ban, ngành của xã. Tham dự buổi tiếp xúc đối thoại,  về phía huyện có ông Huỳnh Tấn Tài, Phó Chủ tịch - UBND huyện Mộ Đức, và đông đảo người dân thôn Lương Nông Nam, xã Đức Thạnh.      Tại buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với người dân thôn Lương Nông Nam, đã có khá nhiều ý kiến, kiến nghị của nhân dân trong thôn, trong đó vấn đề được đông đảo công dân thôn Lương Nông Nam kiến nghị là việc giải quyết chế độ chính sách cho các đối tượng người có công, thương binh liệt sĩ, người bị địch bắt tù đày, chế độ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn thôn, còn nhiều bất cập, chậm trễ trong khâu xét duyệt, tiếp nhận hồ sơ, cần công khai minh bạch rõ ràng hơn khi quyết định công nhận người có công.      Bên cạnh đó công dân của thôn cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai, làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Thông qua đối thoại tiếp xúc tất cả các vấn đề được người dân kiến nghị, những thắc mắc của nhân dân đều được Bí thư Đảng ủy xã Đức Thạnh giải thích cụ thể rõ ràng, trả lời thấu đáo ngay tại buổi tiếp xúc đối thoại được người dân hết sức đồng tình. Còn một số trường hợp chưa giải quyết được trong buổi tiếp xúc, đã được người đứng đầu cấp ủy hứa và sắp lịch làm việc để giải quyết dứt điểm.

     Đây là thôn thứ 2, sau thôn Đôn Lương mà Đảng ủy xã Đức Thạnh tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư cấp ủy với nhân dân./.  

Related news