Skip to Content

Ban CHQS Huyện Cùng Với Huyện Đoàn Mộ Đức Đã Đến Thăm, Tặng Quà Cho Gia Đình Hạ Sĩ Quan-Binh Sĩ Tại Ngũ có hoàn cảnh khó khăn

21/12/2022 05:28    133

Sáng ngày 16/12/2022, Ban CHQS huyện phối hợp cùng cùng với Huyện đoàn Mộ Đức đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Lực lượng vũ trang huyện giúp đỡ gia đình HSQ-BS tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn" và Chương trình "Tình nguyện mùa đông" do huyện Đoàn phát động năm 2022.

Ảnh- Ban CHQS huyện phối hợp cùng cùng với Huyện đoàn Mộ Đức đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn  tại các xã.

     Dịp này, Ban CHQS huyện phối hợp cùng cùng với Huyện đoàn Mộ Đức đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn  tại các xã Đức Nhuận, Đức Thắng và Đức Lợi. Tại các gia đình đến thăm lãnh đạo Ban CHQS huyện và Huyện đoàn đã kịp thời động viên và chia sẽ những khó khăn cùng gia đình, mong gia đình phấn đấu vượt qua, làm chỗ dựa vững chắc cho các quân nhân an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này đoàn đã trao cho mỗi gia đình một suất quà, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Văn Trọng