Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Đức Thắng tổ chức đêm văn nghệ "Vận động ủng hộ quỹ tiếp bước đến trường và quỹ vì đồng đội thân yêu"

02/07/2014

Tối ngày 15/5/2014, UBND xã Đức Thắng đã phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí...

 

          Tối ngày 15/5/2014, UBND xã Đức Thắng đã phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội cựu chiến binh xã tổ chức đêm văn nghệ “ Vận động Quỹ ủng hộ tiếp bước đến trường và Quỹ vì đồng đội thân yêu” nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2014) và 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980- 19/5/2014).

 

 

Đêm văn nghệ với gần 20 tiết mục, gồm các thể loại ca, hát đơn ca, tốp ca, múa phụ họa do các diễn viên không chuyên đến từ trường học mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã; các chi đoàn thanh niên ở các thôn, các chiến sĩ ở đồn Biên phòng Đức Minh và Ban chỉ huy Quân sự huyện Mộ Đức. Chủ đề chính trong các tác phẩm là ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người và ca ngợi sự phát triển của tỉnh Quảng Ngãi. Các tiết mục trong chương trình được chuẩn bị chu đáo, công phu cả về nội dung cũng như hình thức, qua đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Qua đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã vận động bà con nhân dân, các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ với số tiền hơn 20 triệu đồng. Với số tiền này, UBND xã Đức Thắng sẽ hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập và ủng hộ các chiến sĩ Trường Sa đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc./.

 

                                                                             Hà My