Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Đồng Chí Bí Thư Huyện Ủy Mộ Đức Thăm Và Tặng Quà Các Gia Đình Chính Sách, Người Có Công

20/07/2023 04:26    172

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Trong sáng ngày 19/7/2023, Đoàn công tác của thường trực Huyện ủy Mộ Đức do đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Mộ Đức.

Ảnh- đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tiêu biểu của thị trấn Mộ Đức.

     Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu của thị trấn Mộ Đức. Tại những nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ảnh- đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tiêu biểu của thị trấn Mộ Đức.

     Thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Đạo mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

 

Văn Trọng