Skip to Content

ỦY BAN NHÂN DÂN
HUYỆN MỘ ĐỨC

Đoàn công tác UBND huyện làm việc với công ty CP BĐS Nam Khang miền trung về một số kiến nghị của người dân xã Đức Thạnh

15/12/2020 10:32    266

Chiều ngày 15/12/2020, đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Võ Lâm, phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần bất động sản Nam Khang miền trung về một số kiến nghị của người dân xã Đức Thạnh xoay quanh dự án Khu dân cư dịch vụ Thi Phổ do công ty làm chủ đầu tư.

     Theo kiến nghị của người dân thôn Phước Thịnh, xã Đức Thạnh, từ khi dự án thi công đi vào hoạt động, thì đã xảy ra tình trạng ngập úng cục bộ ở khu dân cư quanh vùng dự án, mỗi khi có mưa lớn. Đây là điều chưa từng xảy ra trước khi có dự án. Người dân cũng kiến nghị việc công ty Nam khang Miền Trung xây dựng cổng chào Khu dân cư chưa hợp lý, trên phần đất không thuộc công ty quản lý. Bên cạnh đó, người dân cũng kiến nghị việc công ty Nam Khang Miền trung sử dụng đất cho dự án, phân lô nền lấn với hành lang đường giao thông.

     Tại buổi làm việc, Đoàn công tác UBND huyện đã cùng với đại diện của công ty Nam Khang đi kiểm tra thực tế hiện trường các vấn đề mà người dân kiến nghị. Đoàn đã kiểm tra thực tế hệ thống thoát nước thải và đấu nối hệ thống thoát nước của khu dân cư gắn với Khu dự án của công ty Nam Khang và khu vực hành lang dự án khu dân cư với đường giao thông do xã quản lý, và khu vực cổng chào khu dân cư dịch vụ Thi Phổ.

     Tại buổi làm việc, đại diện công ty cũng cam kết sẽ cho sửa chữa, thay đổi và bàn giao cổng chào khu dân cư cho UBND huyện quản lý, còn tên cổng chào sẽ do địa phương quyết định, lấy theo  ý kiến  thống nhất của cán bộ và nhân dân, để sửa chữa, thay đổi cho hợp lý.

     Riêng về việc chồng lấn phần dự án trên phần đất hành lang đường giao thông, và khu vực đấu nối thoát nước thải cho khu dân cư bên cạnh dự án, sẽ tiếp tục được các ngành huyện và xã cùng với công ty sẽ tìm giải pháp sớm giải quyết đảm bảo thuận lợi cho sinh hoạt của người dân trong vùng dự án./.

 

Văn Trọng

Related news