Lượt truy cập: 1927677
Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam là ngư dân - xã Đức Lợi (24/6/2014)
Xã Đức Hòa tổ chức Lễ Míttinh hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới (9/6/2014)
Khám bệnh cấp thuốc và tặng quà cho người dân xã Đức Phong (3/6/2014)
Đoàn đại biểu Quốc Hội tiếp xúc cử tri xã Đức Hòa (8/5/2014)
Sáng nay ngày 7/5, Đoàn đại biểu Quốc hội do ông Mã Điền Cư- Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Hòa. Đi cùng đoàn còn có bà Đinh Thị Phương Lan- Phó Ban dân tộc tỉnh, Ủy viên Hội đồng dân tộc Quốc hội cùng Lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Về phía huyện có ông Nguyễn Màu Bí thư huyện ủy Mộ Đức cùng đại diện chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân xã Đức Hòa đã đến dự buổi tiếp xúc cử tri.
Bí Thư Đảng ủy xã Đức Hiệp tổ chức đối thoại với nhân dân thôn An Long (17/4/2014)
Xã Đức Tân tổ chức quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014 (11/4/2014)
Sáng ngày hôm qua 11/4, xã Đức Tân đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014 “ về nêu cao tinh thân trành nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” cho cán bộ, Đảng viên. Tham dự hội nghị quán triệt có hơn 100 cán bộ, Đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã
Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đức Chánh (7/4/2014)
Sáng ngày 5/4, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Phòng LĐTB&XH Mộ Đức tổ chức trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Đức Chánh.
Bí thư Đảng ủy xã Đức Thạnh đối thoại trực tiếp với nhân dân (19/3/2014)
   1    2    3    4    5